แนะนำ 10 แบรนด์กระเป๋าสตางค์ ไอเทมสำคัญที่คุณผู้ชายขาดไม่ได้!

แนะนำ 10 แบรนด์กระเป๋าสตางค์ ไอเทมสำคัญที่คุณผู้ชายขาดไม่ได้!

แนะนำ 10 แบรนด์กระเป๋าสตางค์ ไอเทมสำคัญที่คุณผู้ชายขาดไม่ได้! กระเป๋าสตางค์ถือว่ามีส่วนจำเป็นในการใช้ชีวิต อีกทั้งยังเป็นไอเทมสำคัญมาก ๆ ที่คุณผู้ชายทุกคนต้องมี แน่นอนละว่าราคาของกระเป๋าสตางค์นั้น มันมีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น อย่าง 10 แบรนด์กระเป๋าสตางค์ ที่เราจะแนะนำในวันนี้ ก็มีตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักหมื่นเช่นกัน ส่วนจะมีแบรนด์ไหนน่าโดนในปี 2020 นี้บ้าง คุณผู้ชายทั้งหลายตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

10 แบรนด์กระเป๋าสตางค์ ไอเทมสำคัญที่คูรผู้ชายขาดไม่ได้!

1. Jacob

แนะนำ 10 แบรนด์กระเป๋าสตางค์ ไอเทมสำคัญที่คุณผู้ชายขาดไม่ได้!

แบรนด์แรกขอแนะนำเป็น Jacob เลยค่ะ เพราะเป็นกระเป๋าสตางค์คุณภาพดีจากแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องหนังยอดนิยม Jacob มีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูหรูหราด้วยหนังสีน้ำตาลอ่อน มีการตัดเย็บเก็บรายละเอียดอย่างดี มีช่องสำหรับใส่บัตรต่าง ๆ หรือธนบัตรได้เพียงพออย่างแน่นอน ส่วนราคามาแบบจับต้องได้ที่ 2,000 บาท นิด ๆ เท่านั้นเองค่ะ

2. Calvin Klein

แนะนำ 10 แบรนด์กระเป๋าสตางค์ ไอเทมสำคัญที่คุณผู้ชายขาดไม่ได้!

Calvin Klein ถือเป็นแบรนด์ดังที่ผลิตแทบจะทุกอย่างของคุณผู้ชายก็ว่าได้ ซึ่งกระเป๋าสตางค์ก็เป็นหนึ่งในส่วนที่แบรนด์นี้ผลิตมาเช่นกัน โดยจะเป็นกระเป๋าสตางค์แบบพับที่ดูดีมีระดับในราคาเบา ๆ ผลิตจากหนังแท้ รูปทรงการออกแบบดูเรียบง่าย ภายในมีช่องสำหรับใส่บัตรต่าง ๆ ได้เยอะ และยังมีช่องนิรภัยที่ใครอยากจะซ่อนเงินไว้เผื่อยามฉุกเฉินด้วยนะคะ ส่วนราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท ต้น ๆ เท่านั้นเองค่ะ รับรองว่าจับต้องได้กันทุกคนแน่นอน

3. GUY LAROCHE

แนะนำ 10 แบรนด์กระเป๋าสตางค์ ไอเทมสำคัญที่คุณผู้ชายขาดไม่ได้!

กระเป๋าสตางค์สุดยอดไอเทมที่คุณผู้ชายขาดไม่ได้แบรนด์ต่อมา คือ GUY LAROCHE ค่ะ แบรนด์นี้จะเน้นเรียบง่ายแต่ดูดีไม่น้อย กระเป๋าสตางค์หนังแท้แบบนิ่มสีน้ำตาลเข้มนำเข้าจากอิตาลี ที่แข็งแรงทนทาน และไม่เสียทรง ภายในมีช่องใส่บัตรต่าง ๆ ได้มากถึง 12 ช่อง และช่องใส่ธนบัตรได้ 2 ช่อง แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังสามารถใส่แบงค์ 1,000 ได้ถึง 20 ใบเลยทีเดียวนะคะ โดยกระเป๋าสตางค์สุดเพอร์เฟกนี้มาในราคาประมาณ 2,500 บาท เท่านั้นเองค่ะ

4. LACOSTE

LACOSTE

แบรนด์ต่อมาขอแนะนำเป็น LACOSTE แบรนด์สุดโปรดของคุณผู้ชายหลาย ๆ คนเลยค่ะ โดย LACOSTE ถือเป็นแบรนด์กระเป๋าสตางค์คุณผู้ชายจากแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว Lacoste ผลิตจากหนังแท้คุณภาพเยี่ยมทุกชิ้น ประดับด้วยโลโก้จระเข้ขัดเงา เพิ่มความหรูหรายิ่งขึ้นไปอีก ภายในสามารถใส่บัตรต่าง ๆ ได้มาถึง 6 ใบ รับรองไม่มีปัญหาการใช้งาน หากคุณผู้ชายทั้งหลายซื้อไปครอบครองแน่นอนค่ะ ส่วนราคาของแบรนด์นี้จะสูงขึ้นมาอีกนิดที่ 3,750 บาท โดยประมาณค่ะ

5. COACH Slim Billfold Wallet In Signature Canvas With Coach Patch Charcoal

COACH Slim Billfold Wallet In Signature Canvas With Coach Patch Charcoal

ต่อมาเป็น COACH Slim Billfold Wallet In Signature Canvas With Coach Patch Charcoal กระเป๋าสตางค์ยอดฮิต ที่คุณผู้ชายหลายคนเลือกใช้อีกหนึ่งแบรนด์ โดยเป็นกระเป๋าสตางค์ผู้ชายที่ผลิตจากหนังลูกวัว และผ้าแคนวาสที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ COACH สีภายในมีให้เลือกสองสีด้วยกัน คือสีน้ำเงิน และสีแดงชมพู นอกจกานี้ยังมีช่องใส่บัตรเครดิต หรือการ์ดต่าง ๆ ได้ถึง 6 ช่อง พร้อมช่องใสธนบัตรที่ยาวเพียงพอแน่นอน ส่วนราคาอยู่ที่ 8,900 บาท โดยประมาณค่ะ

6. BURBERRY Topstitched Grainy Leather International Bifold Wallet

BURBERRY Topstitched Grainy Leather International Bifold Wallet

BURBERRY ถือเป็นแบรนด์ดังระดับโลก ที่ผลิตทั้งน้ำหอม เสือผ้า และกระเป๋าสตางค์ด้วย โดยเจ้า BURBERRY Topstitched Grainy Leather International Bifold Wallet จะมาในราคา 11,500 บาท โดยประมาณ ซึ่งมันเป็นกระเป๋าสตางค์ผู้ชายทรงเรียบง่าย แต่ให้ลุคที่ดูดีสำหรับคุณผู้ชาย ตัวกระเป๋าทำจากหนังแท้สีดำ บริเวณขอบของกระเป๋าเย็บด้วยได้สีขาวทำให้กระเป๋าสตางค์ดูโดดเด่นขึ้นมาอีกนิด ด้านในมีช่องให้ใส่ธนบัตร และบัตรต่าง ๆ ได้หลากหลายใบทีเดียวค่ะ

7. GUCCI Gucci Off The Grid billfold wallet

GUCCI Gucci Off The Grid billfold wallet

มาต่อกันที่ GUCCI Gucci Off The Grid billfold wallet เลยค่ะ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย GUCCI ที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล เป็นคอลเลกชั่นที่ออกแบบมาเพื่อให้คำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม รูปทรงภายนอกออกแบบอย่างเรียบง่ายพร้อมลวดลายอักษรย่อของ GC ด้านหน้าของกระเป๋าปักสัญลักษณ์ชองแบรนด์ลงบนแผ่นหนังรูปวงกลม ภายสามารถใส่บัตรต่าง ๆ ได้เยอะเลย ส่วนราคาจะอยู่ที่ 12,000 บาท โดยประมาณค่ะ

8. FENDI Black leather bi-fold wallet

FENDI Black leather bi-fold wallet เป็นกระเป๋าสตางค์ผู้ชายทรงยอดนิยมที่ทำจากหนังลูกวัวโรมันสีดำผลิตในประเทศอิตาลี ที่เสริมลุคให้คุณผู้ชายดูสมาร์ตขึ้นทันที ทุกใบทำการตัดเย็บอย่างประณีตด้วยมือ ภายในมีช่องใส่บัตรต่าง ๆ ถึง 8 ช่อง และช่องใส่ธนบัตรอีก 2 ช่องด้วยนะคะ ส่วนเรื่องราคาจะอยู่ที่ 15,900 บาท โดยประมาณค่ะ

9. PRADA Saffiano and crocodile leather wallet

PRADA เป็นอีกแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องกระเป๋า โดยกระเป๋าสตางค์ผู้ชายของแบรนด์นี้ บอกเลยว่าหรูหรามีระดับ ตัวกระเป๋าผลิตจากหนังจระเข้แท้ มีการตัดเย็บที่เก็บรายละเอียดได้ดีเยี่ยม ด้านนอกของกระเป๋าสตางค์แบ่งเป็นหนังจระเข้แบบเรียบ และหนังที่เป็นลายของจระเข้เลย ภายในมีช่องใส่บัตรหรือธนบัตรต่าง ๆ ได้อย่างเพียงพอ ส่วนเรื่องราคาจะอยู่ที่ 20,500 บาท โดยประมาณค่ะ

10. LOUIS VUITTON MULTIPLE WALLET

LOUIS VUITTON MULTIPLE WALLET

ปิดท้ายกันที่แบรนด์สุดฮิตตลอดกาลอย่าง  LOUIS VUITTON กับรุ่น MULTIPLE WALLET ค่ะ นี่เป็นกระเป๋าสตางค์สุดหรูจากแบรนด์ดังประเทศฝรั่งเศส ที่ผลิตจากหนังแท้สามารถป้องกันน้ำได้ และรอยขีดข่วน ด้านหน้าของกระเป๋าประทับตรา Louis Vuitton Malletier ภายในมีช่องใส่บัตรเครดิต หรือบิลต่าง ๆ รวมถึงมีช่องสำหรับใส่ธนบัตรได้สองช่องด้วยกัน ส่วนราคาจะสูงกว่า PRADA  นิดหน่อยที่ 23,000 บาท ค่ะ

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 แบรนด์กระเป๋าสตางค์ ไอเทมสำคัญที่คูรผู้ชายขาดไม่ได้! ที่เรานำมาให้คุณผู้ชายทั้งหลายได้รู้จักกันในวันนี้ค่ะ

บทความต่อไปที่ไม่ควรพลาด อาการผมร่วงหลังคลอด เกิดจากอะไรกันนะ? หรือถ้าหากคุณมีปัญหาเรื่อง ผมหงอกก่อนวัยอันควร เกิดจากอะไรกันนะ? เรามีคำตอบให้คุณ